Google
 

Tuesday, March 25, 2008

FireFox สำหรับ Blog

สวัสดีค่ะ วันนี้ MeOmee ได้เข้าไปอ่านเว็บไซด์ http://www.bloggernoob.com มาค่ะ เค้าก็แนะนำให้ใช้ FireFox (อีกละ) เค้าว่า IE จะช้า และบางครั้งก็แสดงเว็บออกมาแล้วดูแปลกประหลาด แล้วลองเปลี่ยนมาใช้ FireFox ปรากฎว่า Firefox นั้น ไม่แสดงขอบ หรือ รูปภาพที่มีปัญหา ดังนั้นก็เลยเริ่มต้นดาวโหลด plugins และ Toolbars สำหรับ firefox ซึ่งมีเครื่องมือในการที่ช่วยจัดการ ในเรื่องการแสดงผลของเว็บไซด์ และสามารถเช็ค ตำแหน่ง Rankings ของการเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ด้วย และปลอดภัยในการเก็บ password ซึ่งถ้าเราเปิดบลอก และยังใช้ IE ก้จะทำให้เกิดความสับสนในการปรับเปลี่ยน

Firefox จะช่วยให้การจัดการดูแลเว็บไซด์ง่ายและเร็วขึ้น และประหยัดเวลา เราสามารถเช็ค status และ Login ไปที่ เว็บ affiliate โดยไม่ต้องใส่ login แค่เพียงจัดระบบ password เท่านั้น

แล้วก็สามารถเพิ่มโปรแกรม extentions SeoQuake เพื่อช่วยในการตรวจสอบ Stats การเยี่ยมชมเว็บของเรา Google PR, Alexa, Technorati, Digg, delicious และอื่น ๆ

Adblock Plus จะช่วย block โฆษณาที่จะขึ้นเวลาที่เราไปเยี่ยมเว็บไซด์อืน ซึ่งก็จะช่วยตัดเวลาของการดาวโหลด และทำให้ไม่มีโฆษณาขึ้นมากวนใจ ซึ่งจะเป็นประโยชน์มากถ้าเราไม่ชอบโฆษณาแบบนี้ โดยการดาวโหลด plugin ที่ว่านี้

5 comments:

Anonymous said...

This post is beyond awesome. I am always wondering what to do and what not to do so I will follow some of these tips.

Anonymous said...

I am looking forward to seeing more reports from it before. What you said was news to me, I′ll tell you.Thanks!

Jongarthip Aungtrakul said...

:::ร้าน โชกุน::: www.shokun.com
เป็นร้านขายส่งเครื่องสำอาง ขายเครื่องสำอางเกาหลีราคาส่ง (http://www.shokun.com) karmart belov ครีมบำรุงผิวทุกชนิด และอาหารเสริมต่างๆ
มีมากมายหลายแบบ เป็นสินค้าที่กำลังฮิตติดกระแสในปัจจุบัน และสินค้าที่ลงในนิตยสารต่างๆ เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ
ทั้งเกาหลีและญี่ปุ่น สินค้ามีคุณภาพ ขายส่งถูกๆสุดคุ้มในในราคาโรงงานกันไปเลยค่ะ

สินค้าที่น่าสนใจ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ขาวไว ครีมหน้าเด้ง ครีมตัวขาว กาแฟลดน้ำหนัก มาร์คหน้า ครีมบำรุงผิว

กล้ารับประกันความคุ้มค่าและความถูกค่ะ มาที่นี่ที่เดียวได้สิ้นค้าทุกอย่างและราคาสุดถูกค่ะ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้าค่ะ เหมาะกับลูกค้าที่จะเอาไปจำหน่ายหารายได้เพิ่มได้กำไรดีแน่นอนค่ะโดยที่ไม่ต้องการ ลงทุนมากมาย หรือท่านที่ซื้อเพื่อใช้ในราคาประหยัดๆค่ะ รับจัดส่งทั่วประเทศค่ะ ด้วยบริการที่รวดเร็ว 1-2 วัน ลูกค้าต้องการเงื่อนไขอะไรสามารถตกลงกันได้ค่ะ สั่งเยอะมีส่วนลดให้ค่ะลดแล้วลดอีกค่ะ
โทร 088-444-1019, 080-989-3142 คุณ จ้า ค่ะ
Facebbok
www.shokun.com

***โอกาศดีๆ จะเป็นของคนที่มองเห็นและคว้ามันก่อนคนอื่นๆ นะค่ะ ^_^ ขอให้โชคดี ร่ำรวยๆ ค่ะ***

สินค้าที่นิยม karmart belov ครีมโสม กูลต้า JOA colly collagen คอลลาเจน cathy dall Dr.absolute

Anonymous said...

Yankee dexter missouri librarySeptember 26, 2011 Come Meet Stanley Seagull While He's Visitingby Cynthia LayStanley Seagull is on tour for the whole weekend. Spray it" The 7-year-old apparently realized this was one of the most puzzling UFO events in North American history. Me and my sister both witnessed the lights in October 2008, was once again at HEB in dexter missouri library when he saw the object and made comments like," Wow!

Check out my blog post: zach hedrick

Anonymous said...

Brush your teeth for the perfect smile, symmetrical teeth
line. But don't fool yourself; you need a San Francisco dentist plano tx to help improve their smile and enhance their appearance. This is usually done to alter the length, shape or alignment. Just like a professional portfolio for most dentists these days happens to be whitening discolored teeth, whitening kits make it possible to acquire a brilliantly white smile in just one visit. Both techniques are good. There are some plans that will cover the abutment or anchoring teeth.

Here is my page best dentists plano []

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th